Giá mật ong hoa cà phê bao nhiêu 1 lít?

Giá mật ong hoa cà phê

Bạn đang muốn mua mật ong hoa cà phê nguyên chất? Bạn không biết giá mật ong hoa cà phê bao nhiêu tiền và vì saogiá mật ong cà phêlại rẻ hơn so với những loại mật ong khác? Trong bài viết này, RenFood sẽ giải đáp cho bạn về giá mật ong hoa cafe và giúp bạn tìm ra nơi mua mật ong cà phê uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Tại sao giá mật ong hoa cà phê lại rẻ hơn so với các loại mật ong khác?

mat-ong-ca-phe-gia-ban
Mật ong cà phê giá bán

Những lý do khiến giá mật ong hoa cà phê rẻ hơn so với các loại mật ong khác là vì:

  • Số lượng hoa cà phê ở Tây Nguyên rất nhiều, ong hút mật hoa dễ dàng hơn nên lượng mật từ ong hoa cà phê cũng được tạo ra nhiều hơn.
  • Việc nuôi và thu hoạch mật ong hoa cà phê đơn giản hơn so với mật ong mật hoa tràm, mật ong hoa nhài và những loại mật ong khác.
  • Mật ong hoa cà phê được sản xuất theo phương pháp thủ công nên chi phí sản xuất mật ong hoa cà phê Dak Lak không quá cao khiến cho giá mật ong cafe rẻ hơn những loại khác.

Xem thêm: Mật ong bao nhiêu 1 lít? Vì sao mật ong có nhiều mức giá chênh lệch?

Mật ong hoa cà phê giá bao nhiêu?

mat-ong-ca-phe-gia-bao-nhieu-tai-renfood
Mật ong cà phê giá bao nhiêu tại RenFood

Hiện nay, trên thị trường giá mật ong nuôi hoa cà phê nguyên chất rất chênh lệch và dao động từ 150.000đ/lít đến 300.000đ/lít từ rất nhiều nhà cung cấp. Hiện tại, giá bán mật ong hoa cà phê RenFood là 95 nghìn đồng chai 500ml và 190 nghìn đồng chai 1 lít.

Mua mật ong hoa cà phê giá rẻ ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm mua mật ong hoa cà phê Dak Lak thì không thể bỏ qua RenFood. Tại RenFood, chúng tôi chuyên cung cấp đặc sản Tây Nguyên như mật ong hoa cà phê, cà phê Dak Lak… tại TPHCM. Đặc biệt, mật ong nhà RenFood không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn được nhiều khách hàng đánh giá cao về hương vị đậm đà, thơm ngon của sản phẩm.

Xem thêm:Tổng hợp địa chỉ mua mật ong thật ở TPHCM

Trên đây là tổng hợp về mật ong cafe bao nhiêu 1 lít của RenFood. Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm mật ong hoa cà phê Daklak tại RenFood, bạn có thể liên hệ HOTLINE 0835 299 194 hoặc đặt hàng trực tiếp tại fanpage của RenFood