RenFood – Chuyên hạt dinh dưỡng và quà tặng cho sức khoẻ

Hơn là một địa chỉ cung cấp thực phẩm, chúng tôi cùng bạn xây dựng một lối sống lành mạnh.

Câu chuyện của RenFood

Sau đại dịch Covid-19, người Việt dần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Xu hướng ăn uống lành mạnh trở nên phổ biến, cùng với nhu cầu sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên ngày càng tăng cao. Thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu thị trường, chúng tôi thành lập RenFood với mong muốn góp phần xây dựng một lối sống khỏe mạnh, truyền đạt kiến thức về dinh dưỡng và cách ăn uống tốt cho sức khỏe. Từ đó, mỗi cá nhân sẽ có ý thức hơn trong việc duy trì sức khỏe, vóc dáng cân đối thông qua chế độ ăn uống khoa học và các hoạt động thể chất.

RenFood mong muốn đồng hành cùng bạn với vai trò kênh thông tin hữu ích về thực phẩm dinh dưỡng đối với sức khỏe. Chúng tôi hướng tới xây dựng một cộng đồng những người quan tâm đến sức khỏe để đảm bảo một thế hệ người Việt khỏe mạnh trong tương lai.

Cam kết về sản phẩm

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn thực phẩm và tốt cho sức khỏe. Chúng tôi luôn lấy đạo đức kinh doanh là yếu tố hàng đầu trong việc chọn lọc sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Danh mục sản phẩm của RenFood đa dạng cùng với giá thành phải chăng. Bạn có thể mua các sản phẩm từ khối lượng nhỏ 250gr cho đến 1kg và khối lượng lớn hơn với chính sách giá sỉ.

Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hỗ trợ bạn với nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, chuyển khoản và giao hàng trên toàn quốc. Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, RenFood luôn sẵn sàng giải đáp và đưa ra câu trả lời thỏa đáng cho bạn.

Sứ mệnh

Phát triển bền vững, khoẻ từ trong ra ngoài và vấn đề dinh dưỡng được cá nhân hoá.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ, đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Uy tín

Cam kết giao hàng đúng hẹn với thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Trung thực

Minh bạch trong các chính sách thanh toán và đổi trả hàng.

Liên hệ mua hàng

Địa chỉ

22 Đường số 8, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

HOTLINE

0835 299 194